HPC ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày viết 20/06/2021 18:24:15

Trong đợt dịch Covid thứ 4 này, toàn tỉnh Hưng Yên nói chung và các doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên nói riêng đang gồng mình chống dịch, không chỉ vì tính chất phức tạp của đợt dịch mới mà còn vì tỉnh Hưng Yên giáp ranh với Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương- những điểm trọng yếu của đợt dịch này. Trước tình hình đó, Ban Lãnh đạo HPC  đã tích cực triển khai hàng loạt các biện pháp tăng cường chống dịch cho Cán bộ công nhân viên. Nhờ vậy, suốt đợt dịch thứ 4, HPC vẫn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh một cách thông suốt, không phải gián đoạn ngày làm việc nào.

 

Ban Lãnh đạo HPC hiểu rằng kết quả đó không chỉ đến từ sự nỗ lực của HPC mà còn nhờ sự nỗ lực, chỉ đạo nghiêm túc và quyết liệt của Lãnh đạo Tỉnh cùng các Ban ngành. Do đó, Ban Lãnh đạo HPC đã đi đầu trong việc ủng hộ Quỹ Vaccine tỉnh nhà.

 

Phát biểu về hành động thiết thực này, ông Nguyễn Mạnh Tùng- Phó Tổng Giám đốc HPC cho biết: “Khi toàn dân chung tay ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid 19 thì sẽ mang lại hiệu quả vô cùng to lớn, chúng ta có thể mua được nguồn vaccine chất lượng để tiêm cho toàn dân để sớm đẩy lùi dịch Covid này”.

 

 Việc làm này của Ban Lãnh đạo HPC không chỉ đi theo sự kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam mà còn đúng theo tinh thần “Do alls with heart”, làm việc từ trái tim để đem sự hạnh phúc, bình an đến với mọi CBCNV nói riêng và toàn dân nói chung.

 

 

Bài viết liên quan

CATALOGUE SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN

CATALOGUE SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN

Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về các sản phẩm thân thiện môi trường, Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhanh chóng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm túi thân thiện môi trường theo quy chuẩn quốc tế.

 

Công ty Nhựa Hưng Yên đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

Công ty Nhựa Hưng Yên đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

Ngày 13/1/2022, Công ty Nhựa Hưng Yên (HPC) chính thức đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 thay thế chứng chỉ ISO 9001:2008 đang áp dụng trong thời gian qua. Đây là một sự khẳng định mạnh mẽ về cam kết của HPC khi theo đuổi việc quản lý chất lượng chuẩn quốc tế.

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày 24/12/2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2021, trong đó công ty CP Nhựa Hưng Yên vinh dự lần thứ 2 đón nhận bình chọn này.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 +84 975 528 285 Về đầu trang