HPC TÍCH CỰC VÀ SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Ngày viết 28/05/2021 10:20:31

Mặc dù đã có những kinh nghiệm phòng chống dịch Covid năm 2020 nhưng đợt dịch năm 2021 tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì sự biến thể của virus phức tạp, khả năng lây lan trong cộng đồng trở nên khó lường cho cả xã hội. Đặc biệt trong những ngày cuối tháng 5/2021, tốc độ nhiễm lên tới trên 200 ca/ngày thì việc nguy cơ phải thực hiện giãn cách xã hội là rất lớn. Đứng trước vấn đề này, Ban lãnh đạo cua HPC đã không chỉ nghiêm túc để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo yêu cầu của các cơ quan y tế mà còn chủ động sáng tạo các giải pháp nâng cao hiệu quả phòng chống dịch ở toàn hệ thống nhà máy sản xuất, bao gồm:

 

Nhóm hoạt động phòng chống vòng ngoài nhà máy: Việc đo thân nhiệt và kê khai y tế đối với tất cả các cá nhân ra vào nhà máy. Việc này loại trừ các nguy cơ bệnh từ vòng ngoài, tránh cá nhân có nguồn bệnh xâm nhập vào hệ thống.

Nhóm hoạt động phòng chống vòng trong:

  • Tất cả các cá nhân phải đi qua phòng khử khuẩn trước khi bước chân vào khu làm việc,
  • Tuân thủ quy định về khoảng cách an toàn trong sản xuất.
  • Đối với giờ ăn trưa, HPC cho lắp hệ thống vách ngăn chống giọt bắn cho toàn bộ các nhà ăn, quy định giờ ăn cho từng nhóm phân xưởng. Nhờ vậy, HPC kiểm soát được các rủi ro có thể phát sinh tại bếp ăn tập thể. Đặc biệt, việc thực hiện các vách ngăn được thực hiện rất sáng tạo với nguyên liệu mica và các mối ghép, điều này không chỉ tiết kiệm chi phí cho toàn hệ thống mà còn rất cơ động, có thể di chuyển, thuận lợi cho việc cọ rửa mỗi ngày, lại có thể xếp gọn lại khi không dùng.

Nhờ sự quyết liệt, sát sao của Ban lãnh đạo HPC, HPC vẫn đảm bảo sức khoẻ cho hơn 1.000 Cán bộ công nhân viên đồng thời đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty  ổn định trong suốt mùa dịch, HPC vẫn giữ vị trí doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam về xuất khẩu các mặt hàng túi nilon cao cấp, găng tay y tế sang thị trường Nhật Bản. Qua đây, người công nhân thực sự cảm thấy HPC là một ngôi nhà chung, khi họ nhận được sự quan tâm tỉ mỉ, chu đáo đến từ Ban lãnh đạo và đội ngũ điều hành công ty, họ cũng thực sự an tâm khi làm việc và gắn bó với đại gia đình HPC.

 

Chính nhờ tính hiệu quả và sáng tạo của các giải pháp này, HPC đã trở thành 1 điển hình của tỉnh Hưng Yên cho các doanh nghiệp khác tham khảo về công tác phòng chống dịch Covid. Nếu mỗi doanh nghiệp, tổ chức đều nỗ lực trong việc phòng chống dịch như HPC, chúng ta hoàn toàn có thể tin vào việc Covid sớm bị đẩy lùi trong những ngày tới đây.

Bài viết liên quan

CATALOGUE SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN

CATALOGUE SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN

Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về các sản phẩm thân thiện môi trường, Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhanh chóng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm túi thân thiện môi trường theo quy chuẩn quốc tế.

 

Công ty Nhựa Hưng Yên đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

Công ty Nhựa Hưng Yên đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

Ngày 13/1/2022, Công ty Nhựa Hưng Yên (HPC) chính thức đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 thay thế chứng chỉ ISO 9001:2008 đang áp dụng trong thời gian qua. Đây là một sự khẳng định mạnh mẽ về cam kết của HPC khi theo đuổi việc quản lý chất lượng chuẩn quốc tế.

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày 24/12/2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2021, trong đó công ty CP Nhựa Hưng Yên vinh dự lần thứ 2 đón nhận bình chọn này.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 +84 975 528 285 Về đầu trang