GIỚI THIỆU CHUNG

HƯNG YÊN PLASTIC
SẢN XUẤT BẰNG SỰ TẬN TÂM

Thành lập năm 1974, với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất túi PE và màng PE, chúng tôi là sự lựa chọn chính xác cho những khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác cung ứng sản phẩm bao bì PE tại Việt Nam.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập và tham gia dự án hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản là Nagasaki và Musashino, thông qua mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản từ những năm 1996, HPC đã xây dựng một quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với đội ngũ cán bộ công nhân viên được tham gia các khóa đào tạo huấn luyện tại Nhật Bản.

Năm 2005, HPC chuyển đổi sang cổ phần hóa 100% vốn từ người lao động. Với hình thức sở hữu doanh nghiệp mới, kế thừa nền tảng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, HPC tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm chủ đạo được lựa chọn là mặt hàng túi PE và màng stretch film. Cho đến nay, HPC đã phát triển lên đến 10 nhà máy đặt tại Hưng Yên, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, với tổng sản lượng bình quân 6000 MT/tháng, trong đó có 75% sản phẩm túi siêu thị, 24 % sản phẩm túi rác, 1% sản phẩm màng stretch film.

Thông qua việc trở thành nhà cung ứng cho các các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, sản phẩm của HPC có mặt trên nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị lớn như Family Mart, Super Mart, Wallmart, Aeon…

Hiện nay, bên cạnh sản phẩm túi PE, HPC bắt đầu nghiên cứu và triển khai dự án sản xuất sản phẩm găng tay PE, với quy mô ước tính 300 MT/năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ giữa năm 2018.

Bên cạnh đó, với triết lý nhân sinh mà ban lãnh đạo công ty đề ra, HPC đã ký hợp đồng hợp tác đầu tư với hệ thống siêu thị Konnie39 của Nhật Bản, với mong muốn đem đến những sản phẩm tiêu dùng chất lượng Nhật Bản với mức giá tốt nhất cho người Việt.

Trong chiến lược phát triển kinh doanh tầm nhìn đến 2021, với định hướng duy trì 4 năng lực cạnh tranh: “Chất lượng – Giá cả - Tiến độ - Sự tận tâm”, HPC đặt mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm bao bì PE hàng đầu Đông Nam Á, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh. 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Với việc duy trì hệ thống quản lý nhà xưởng hướng tới tiêu chuẩn 5S, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 và JIS 1702, HPC là một trong số ít các doanh nghiệp Việt Nam được bảo hộ độc quyền thương hiệu tại thị trường Nhật Bản.  Chúng tôi liên tục cải tiến sản phẩm cũng như tiến bộ trong quy trình sản xuất công nghệ mới đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã:

Cam kết

Cam kết môi trường

Hưng Yên tuân thủ chính sách môi trường , cam kết giảm thiểu các tác động môi trường do các hoạt động của công ty với mục đích ngăn ngừa ô nhiễm, tuân thủ pháp luật, các yêu cầu khác và cố gắng nỗ lực cho các hoạt động cải thiện môi trường trong công ty và cho toàn cộng đồng.

Sản phẩm của HPC tuân theo các quy định của Thông tư 30/2011 / TT-BCT ngày 10 tháng 8 năm 2011 - Các quy định tạm thời về giới hạn hàm lượng hoá chất độc hại trong sản phẩm nhựa - có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 12 năm 2012.

CHẤT LƯỢNG

Với hơn 43 năm kinh nghiệm sản xuất hàng PE, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và JIS 1702, chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

GIÁ CẢ

Chúng tôi tin tưởng sản phẩm của chúng tôi với giá cả cạnh tranh phù hợp nhất sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

GIAO HÀNG NHANH

Với hệ thống vận tải chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên 24/24, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu giao hàng cho khách hàng.

SỰ TẬN TÂM

Khách hàng là số 1: Chúng tôi sản xuất sản phẩm cho khách hàng như chính sản phẩm cho bản thân và làm tất cả bằng cả tấm lòng.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 +84 975 528 285 Về đầu trang