THỜI TIẾT NẮNG NÓNG KỶ LỤC- CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN CHÚ TRỌNG NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN.

Ngày viết 08/07/2019 14:00:36

Tháng 6/2019 được ghi nhận xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt cao kỷ lục kéo dài. Ngay lập tức, Ban Lãnh đạo Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã đưa ra các chính sách hỗ trợ nâng cao sức khoẻ cho người lao động. Đài truyền hình Hưng Yên đã đưa tin.

Hiện nay, HPC đang là một trong những công ty dẫn đầu tỉnh Hưng Yên với khối lượng sản xuất hàng năm lên tới 90.000 tấn, chiếm 60% lượng túi cao cấp từ Việt Nam vào thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, quan tâm tới đời sống của gần 2.000 cán bộ công nhân viên tại nhà máy từ lâu đã là chủ trương của Công ty.

Trong những tháng hè 2019, thời tiết tại tỉnh Hưng Yên nắng nóng kéo dài ở mức 39o C. Trước nguy cơ nắng nóng ảnh hưởng đến sức khoẻ người lao động, Ban Lãnh đạo công ty ngay lập tức đã triển khai 2 giải pháp:

Thứ nhất, công ty bố trí tăng cường hệ thống cung cấp gió, không khí tươi và làm mát tự động nên nhiệt độ trong nhà máy làm việc luôn nhỏ hơn nhiệt độ ngoài trời từ 5o C – 7o C.

Thứ hai, công ty thực hiện tăng cường dinh dưỡng cho người lao động thông qua chế độ nước uống giải nhiệt là chè đỗ xanh, chè đỗ đen, nước mát, chế độ ăn nhẹ giữa ca bằng sữa chua, sữa tươi cho công nhân. Cùng với đó là thực đơn bữa ăn hằng ngày cũng luôn được thay đổi đa dạng các món ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Nhờ sự quan tâm đúng đắn và đúng thời điểm của Ban Lãnh đạo, người lao động tại HPC đảm bảo được sức khoẻ ngay trong giai đoạn thời tiết khắc nghiệt nhất trong năm. Được biết đây là chính sách đã được Ban lãnh đạo HPC triển khai đều đặn vào các dịp hè từ nhiều năm nay. Những hành động nhỏ nhưng rất nhân văn này của Ban Lãnh đạo được người lao động đón nhận, đánh giá rất cao đồng thời được đài truyền hình Hưng Yên đưa tin để các doanh nghiệp khác tham khảo, nhân rộng chính sách này tại tỉnh.

Chia sẻ cảm nghĩ của mình, chị Trần Thị Hoa - công nhân tại HPC cho biết: “Tôi làm việc ở đây được 4 năm rồi, tôi thấy chế độ đãi ngộ ở đây rất là tốt và môi trường làm việc rất sạch sẽ”. Anh Trần Thanh Hải - công nhân nhà máy HPC cũng chia sẻ: “Chế độ đãi ngộ cho công nhân rất tốt, về thu nhập cũng ổn định đảm bảo cuộc sống cho công nhân”

Đối với người lao động- HPC luôn coi trọng chữ Tâm; đối với đối tác- HPC luôn coi trọng chữ Tín & đối với môi trường- HPC luôn coi trọng chữ Xanh. Giữ vững 3 tôn chỉ này, Ban Lãnh đạo HPC đã đưa HPC đạt được sự tin tưởng của cán bộ công nhân viên, sự ủng hộ của địa phương và sự tín nhiệm của đối tác quốc tế.

Bài viết liên quan

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH TÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG.

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH TÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG.

Ngày 30/05/2019, Đảng uỷ Tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng dành cho đồng chí Nguyễn Minh Tân, Bí Thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Không ngừng hiện đại hóa sản xuất, đảm bảo vệ sinh, môi trường là những yếu tố tiên quyết giúp Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật Bản, hướng tới phát triển bền vững.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang