Họp tổng kết hoạt động quản lý chất lượng và thực hiện 6S quý I/2021

Ngày viết 08/04/2021 20:08:25

Ngày 06 tháng 04 năm 2021, Công ty CP Nhựa Hưng Yên (“HPC”) đã tổ chức cuộc họp Đánh giá kết quả hoạt động 6S và quản lý chất lượng quý I/2021 và Xây dựng chỉ tiêu cho tháng 4/2021 tại Trụ sở công ty.

Thành phần tham dự có Ban Giám đốc , tổ trưởng, KCS các đơn vị và Ban 6S HPC.

Trong buổi họp, Ms. Tâm – Trưởng ban 6S/Trưởng ban Chất lượng HPC đã gửi tới các đơn vị báo cáo tổng kết gồm các nội dung:

  • Đánh giá hoạt động và thành tích về thực hiện 6S quý I năm 2021
  • Kết quả hoạt động quản lý chất lượng quý I năm 2021
  • Trao thưởng 6S quý I năm 2021

Trong quý I năm 2019, Ban 6S và Đội quản lý chất lượng cùng toàn thể CBCNV các đơn vị HPC đã có nhiều hoạt động đánh giá, cải thiện 6S và chất lượng, đặc biệt có sự đào tạo hướng dẫn của những chuyên gia trong và ngoài nước về hoạt động chất lượng và kaizen.

Ảnh 1 : Chuyên gia Nguyễn Xuân Trung đào tạo quản lý chất lượng và 6S tại HPC

Ảnh 2: Chuyên gia Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ ILO Thụy sĩ đến thăm và hỗ trợ cải thiện tại nhà máy

Nhờ sự nỗ lực bền bỉ của toàn thể CBCNV , hoạt động quản lý chất lượng và thực hiện 6S đã đạt được những thành công cụ thể.

Về công tác quản lý chất lượng, tỷ lệ lỗi sản phẩm đã giảm 55% so với quý I năm 2020. Các đơn vị sản xuất đã tích cực triển khai các biện pháp khắc phục lỗi và cải thiện chất lượng sản phẩm. Bộ phận QA kiểm tra sản phẩm sau sản xuất đã nâng cao được tỉ lệ sản phẩm kiểm tra, phát hiện và ngăn chặn các lỗi sản phẩm đến tay khách hàng. Người lao động cũng đã có sự thay đổi rõ rệt về nhận thức trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm, làm đúng, làm thật và dám tự chịu trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

 Về hoạt động 6S, sau khi nghe đánh giá hiện trạng và các yếu điểm trong việc thực hiện 6S tại đơn vị, ban lãnh đạo các đơn vị cũng đã rút kinh nghiệm sâu sắc và nêu cao quyết tâm học hỏi, cải thiện hoạt động 6S đơn vị trong thời gian tới.

Ảnh 3: Lãnh đạo nhà máy phát biểu rút kinh nghiệm

Buổi tổng kết được kết thúc bằng hoạt động trao thưởng cho 2 đơn vị đã đạt thành tích tốt nhất trong thực hiện 6S quý I là Bắc Á và Sơn Nam. Các đơn vị cũng tự đưa ra mục tiêu và đăng ký số điểm 6S tháng 4 với nỗ lực nâng cao hoạt động 6S tại đơn vị.

Ảnh 4: Trao thưởng 6S quý I 2021

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế lao động 1/5 và Đại hội đồng cổ đông HPC 2021, Ban 6S HPC phát động cuộc thi Sáng tạo slogan về thực hiện và duy trì 6S tại HPC để phát huy tinh thần sáng tạo của tập thể của cán bộ công nhân viên công ty, với quyết tâm khởi đầu năm kinh doanh mới với nhiều thử thách, nỗ lực và thành công hơn.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày 24/12/2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2021, trong đó công ty CP Nhựa Hưng Yên vinh dự lần thứ 2 đón nhận bình chọn này.

HPC ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

HPC ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Một hành động thiết thực của Công ty Cổ phẩn Nhựa Hưng Yên (HPC) để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19.

HPC TÍCH CỰC VÀ SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

HPC TÍCH CỰC VÀ SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Đợt dịch Covid năm 2021 xảy ra trên diện rộng và khả năng lây lan mạnh gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô lớn. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc từ tâm (“Do all with heart”), Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã chủ động và sáng tạo trong công tác phòng chống dịch Covid, đảm bảo việc sản xuất và kinh doanh được ổn định.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang