ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH TÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG.

Ngày viết 18/06/2019 10:29:32

Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Xuân Tuyên, UV Ban Thường vụ Trung Ương, Phó Bí thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hưng Yên; Phân Thế Bình, UV Ban Thường vụ Trưng Ương cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo Đảng bộ Doanh nghiệp khối.

 Tại buổi lễ, sau khi nghe công bố Quyết định tặng Huy hiệu Đảng, PBTTU Đỗ Xuân Tuyên trân trọng trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tân, đánh dấu hành trình 40 năm cống hiến không ngừng nghỉ của đồng chí Nguyễn Minh Tân phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, phục vụ Nhà nước, phục vụ nhân dân.

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên UVBTVTU, PBTTU, CTHĐND tỉnh Hưng Yên trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Tân.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên thay mặt Đảng bộ tỉnh Hưng Yên và tất cả các đảng viên của khối doanh nghiệp nhấn mạnh đồng chí Nguyễn Minh Tân dù ở lĩnh vực, cương vị nào cũng là đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao và chúc đồng chí Nguyễn Minh Tân tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên nói riêng và sự phát triển của địa phương tỉnh Hưng Yên nói chung.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân rất xúc động chia sẻ nhờ có sự chỉ đạo sáng suốt, bồi dưỡng và dìu dắt của Đảng, đồng chí Nguyễn Minh Tân đã được trưởng thành và đồng hành đưa Nhà máy Nhựa Hưng Yên từng bước phát triển bền bỉ, vững chắc. Đến nay, nhà máy Nhựa Hưng Yên đã trở thành công ty CP Nhựa Hưng Yên với sản phẩm được các thị trường khắt khe như Nhật Bản, châu Âu đón nhận và ưa dùng. Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã thực sự không chỉ là một đầu tàu đi đầu trong việc phát triển kinh tế tại tỉnh nhà mà còn là doanh nghiệp không ngừng nỗ lực cho sự phát triển xanh bền vững của tỉnh Hưng Yên. “Tôi trân trọng cám ơn sự dìu dắt của Đảng bộ nói chung và sự đồng hành của các đồng chí tại HPC nói riêng để tôi có được một quá trình tu dưỡng và không ngừng phát triển như ngày hôm nay” đồng chí Nguyễn Minh Tân chia sẻ.

Chương trình Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cũng đã được Truyền hình Hưng Yên đưa tin:

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên UVBTVTU, PBTTU, CTHĐND tỉnh Hưng Yên phát biểu tại buổi lễ.

Hội nghị chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Tân được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Minh Tân xúc động khi nói về sự phát triển của công ty CP Nhựa Hưng Yên.

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), để tôn vinh sự đóng góp của các cán bộ công nhân viên nữ đối với sự phát triển của HPC, BCH Công đoàn và BCH Đoàn TN Công ty CP Nhựa Hưng Yên phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chào mừng hết sức thiết thực như cuộc thi “Tay nghề kiểm hàng” và cuộc thi nấu ăn chủ đề "Bữa cơm vui vẻ”.

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CBCNV CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CBCNV CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN

Ngày 09.09.2019, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Ban truyền thông và Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức thành công Tết Trung thu 2019 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” dành cho hàng trăm con em CBCNV công ty.

TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ BẢO VỆ HPC ĐÃ GIÚP ĐỠ 2 CHÁU GÁI LẠC ĐƯỜNG THOÁT KHỎI KẺ XẤU

TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ BẢO VỆ HPC ĐÃ GIÚP ĐỠ 2 CHÁU GÁI LẠC ĐƯỜNG THOÁT KHỎI KẺ XẤU

Ngày 02/08/2019, tổ bảo vệ của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát hiện 2 cháu gái đang đi cùng 1 đôi nam nữ có biểu hiện đáng nghi ngờ. Với nghiệp vụ của mình, tổ bảo vệ đã giúp 2 cháu gái thoát khỏi kẻ xấu và phối hợp với công an địa phương để các cháu trở về nhà bình an.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang