CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO LẦN THỨ 2 ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM NĂM 2021

Ngày viết 12/01/2022 22:56:19

Ngày 24/12/2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2021, trong đó công ty CP Nhựa Hưng Yên vinh dự lần thứ 2 đón nhận bình chọn này.

Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2021 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan. Chính nhờ tính khoa học và thực tế, sự xếp hạng của Vietnam Report luôn được đánh giá cao của giới chuyên môn.

Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) vô cùng tự hào là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong Top 10 doanh nghiệp bao bì nhựa uy tín nhất năm 2021. Đây là năm thứ 2 liên tiếp HPC đạt bình chọn này, tiếp tục khẳng định vị thế của HPC trong ngành bao bì nhựa Việt Nam. Đặc biệt năm 2021 là một năm đầy thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp sản xuất trong nước, theo khảo sát Vietnam Report cho thấy 37,5% doanh nghiệp bao bì cho rằng tình hình kinh doanh xấu đi một chút; 25% doanh nghiệp không bị ảnh hưởng. Tuy vậy, HPC lại nằm trong số ít những doanh nghiệp vẫn đảm bảo thế mạnh sản xuất và giữ vững thị phần xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Âu. Đây thực sự là 1 nỗ lực lớn của HPC đồng thời thể hiện nội lực mạnh mẽ của doanh nghiệp này.

 

 

Ảnh 1: HPC tự hào năm thứ 2 lọt Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2021.

Kết quả khảo sát của Vietnam Report đã chỉ ra top 5 giải pháp của doanh nghiệp bao bì trong thời kỳ bình thường tiếp theo: (i) Tăng cường đầu tư công nghệ, số hóa các hoạt động vận hành của doanh nghiệp; (ii) Tăng cường các biện pháp quản trị rủi ro tài chính, chuỗi cung ứng; (iii) Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thích ứng với chuyển đổi số; (iv) Mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động marketing; (v) Thực hiện chiến lược phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. Kết quả khảo sát cũng cho thấy sự thay đổi trong chiến lược hành động của doanh nghiệp bao bì, nếu như năm 2020 phương án Mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động marketing là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất, thì năm nay Tăng cường số hóa các hoạt động vận hành là giải pháp được ưu tiên hàng đầu với gần 80% doanh nghiệp lựa chọn, gia tăng đáng kể so với kết quả khảo sát năm trước (năm 2020 là 57,14%). Ngành công nghiệp bao bì áp dụng chuyển đổi số còn hạn chế, có 20% doanh nghiệp trong khảo sát của Vietnam Report còn đang trong giai đoạn thiết kế chuyển đổi số. Với cách tiếp cận đúng đắn và trọng tâm thực hiện, các công ty bao bì sẽ có thể nâng cao hiệu quả về chi phí, tăng trưởng và năng suất do kỹ thuật số mang lại.

 

Ảnh 2: Top 5 giải pháp của doanh nghiệp Bao bì trong thời kỳ bình thường tiếp theo

 Nhóm 5 giải pháp trên cũng rất phù hợp với định hướng phát triển của HPC trong năm 2022, khi HPC đang có sự chuyển mình mạnh mẽ với tầm nhìn trở thành 1 doanh nghiệp bao bì hàng đầu Đông Nam Á và cam kết đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan

HPC ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

HPC ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Một hành động thiết thực của Công ty Cổ phẩn Nhựa Hưng Yên (HPC) để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Uỷ ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc đóng góp cho Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19.

HPC TÍCH CỰC VÀ SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

HPC TÍCH CỰC VÀ SÁNG TẠO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Đợt dịch Covid năm 2021 xảy ra trên diện rộng và khả năng lây lan mạnh gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô lớn. Tuy nhiên, với tinh thần làm việc từ tâm (“Do all with heart”), Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã chủ động và sáng tạo trong công tác phòng chống dịch Covid, đảm bảo việc sản xuất và kinh doanh được ổn định.

Sản phẩm thân thiện với môi trường: Mở ra kỷ nguyên mới cho doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa

Sản phẩm thân thiện với môi trường: Mở ra kỷ nguyên mới cho doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa

Sản phẩm thân thiện với môi trường: Mở ra kỷ nguyên mới cho doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang