CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

Ngày viết 05/02/2020 22:41:03

Nhận thức rõ vai trò việc phòng chống dịch Corona, ngày 05/02/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho toàn thể CBCNV tại HPC nhằm đảm bảo sức khoẻ người lao động.

Trong những ngày đầu tháng 2/2020, đại dịch Corona có dấu hiệu bùng phát trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, diễn biến của dịch Corona có nhiều dấu hiệu phức tạp khiến Bộ Y Tế cùng các cơ quan chức năng liên tục đưa ra khuyến cáo yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang tránh nguy cơ lây nhiễm, sát khuẩn để hạn chế vi khuẩn lây lan và sử dụng vitamin C để tăng cường miễn dịch.

 

Ảnh: CBCNV HPC đang lắng nghe tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh Corona

Trước tình hình đó, Ban Lãnh đạo HPC đã lập tức thực hiện việc phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho hơn 2.000 CBCNV của công ty vào sáng ngày 05/02/2020. Theo đó, đại diện Ban Lãnh đạo công ty đã trực tiếp tuyên truyền đến các công nhân về vấn đề phòng chống dịch, hướng dẫn cụ thể về vấn đề sử dụng khẩu trang, cồn, vitamin như thế nào cho có hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo cũng yêu cầu các cán bộ quản lý sản xuất quán triệt việc kiểm tra sức khoẻ người lao động cũng như thi hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong từng ca sản xuất.

 

Các CBCNV HPC hết sức vui mừng khi tận tay nhận được bộ sản phẩm phòng chống dịch Corona. Một cán bộ HPC chia sẻ: “Trong những ngày qua, chúng tôi rất hoang mang vì các thông tin bên lề dịch Corona cũng như việc tìm mua khẩu trang hết sức khó khăn. Nay được Ban Lãnh đạo công ty giải thích rõ về cơ chế hoạt động của dịch bệnh cũng như cách phòng chống, chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. Chúng tôi còn được tặng khẩu trang, cồn và vitamin hoàn toàn miễn phí. Tôi cảm thấy rất xúc động trước sự quan tâm tỉ mỉ, chân thành từ Ban Lãnh đạo công ty”.

 

Cũng tại buổi phát tặng, bà Nguyễn Thị Minh Tâm- Giám đốc nhà máy số 6- Trưởng ban truyền thông HPC cũng nhấn mạnh: “Ban Lãnh đạo HPC kêu gọi sự đoàn kết, chung tay từ tất cả các cán bộ công nhân viên HPC để đảm bảo hoạt động sản xuất của HPC vẫn đáp ứng tốt các đơn hàng trong nước và quốc tế kể cả trong bối cảnh phát sinh thách thức không nhỏ từ dịch bệnh Corona”.

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Việc nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ tại tỉnh Hưng Yên mà còn vinh dự được Đài truyền hình VTV1 đưa tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Tết Nguyên đán là một trong những nét đẹp truyền thống văn hoá tại Việt Nam, là dịp để trao tặng nhau những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân mới. Ngày 30/01/2020 tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý, Ban Lãnh đạo và Công đoàn HPC đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân thân tình và ấm cúng.

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Trong ngày 18/01/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức- thành viên trực thuộc Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức gói bánh chưng Tết dành tặng cho người nghèo tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu và những bệnh nhân tại Trung tâm Ưng bướu Hưng Yên.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang