CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Ngày viết 30/01/2020 15:39:45

Tết Nguyên đán là một trong những nét đẹp truyền thống văn hoá tại Việt Nam, là dịp để trao tặng nhau những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân mới. Ngày 30/01/2020 tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý, Ban Lãnh đạo và Công đoàn HPC đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân thân tình và ấm cúng.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Tân, Tổng giám đốc HPC bày tỏ sự trân trọng tới nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, quản lý HPC đã tâm huyết đưa con thuyền HPC vượt qua nhiều thử thách, biến động của năm 2019. Ông Tân cũng nhận định, năm 2020 tiếp tục là một năm nhiều áp lực về doanh số và mở rộng thị trường do đó cần sự đoàn kết, quyết tâm và bản lĩnh hơn nữa từ những người cán bộ lãnh đạo HPC. Qua dịp này, Ông Tân gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên HPC lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Ảnh 1: Ông Nguyễn Minh Tân- Tổng Giám đốc HPC chúc Tết cán bộ công nhân viên

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Phạm Minh Quân.- Chủ tịch công đoàn HPC cũng cho biết, Tết Canh Tý 2020 là một cái Tết đủ đầy của cán bộ HPC. Với sự nỗ lực của toàn thể HPC, đời sống cán bộ công nhân viên HPC trong năm 2019 không chỉ tăng về lương, thưởng mà còn phong phú về các hoạt động đoàn thể giúp cán bộ HPC có một cuộc sống chất lượng hơn. Chính nhờ sự tâm huyết này, nên HPC thực sự đã trở thành một ngôi nhà thứ hai, nơi mỗi dịp Xuân về có sự đoàn viên, ấm áp... Ông cũng thay mặt công đoàn HPC chúc cán bộ công nhân viên HPC sẽ luôn gắn bó, yêu thương và chung tay xây dựng ngôi nhà HPC ngày một phát triển hưng thịnh hơn.

 

 

Ảnh 2: Ông Phạm Minh Quân- Chủ tịch Công đoàn HPC chúc Tết cán bộ công nhân viên

Trong cuộc gặp mặt đầu xuân này, lãnh đạo các đơn vị thành viên không chỉ gửi tới nhau lời chúc tốt đẹp đầu năm mà còn trực tiếp tới các nhà máy để chúc Tết từng đơn vị cho một năm mới kinh doanh thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông.

Bài viết liên quan

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

Công ty CP Nhựa hưng Yên (HPC) đã tăng cường nước giải khát để đảm bảo sức khoẻ cho người lao động trong những ngày nắng nóng vừa qua.

Muốn sống 1 ngày trọn vẹn: Thử kế hoạch 18 phút sau!

Muốn sống 1 ngày trọn vẹn: Thử kế hoạch 18 phút sau!

Nếu bạn thực hiện những thứ giống nhau bằng những con đường tương tự lặp đi, lặp lại, kết quả có thế dự đoán được. Với kế hoạch 18 phút trên, bạn sẽ nhận được những thứ điều mà bạn phải làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Việc nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ tại tỉnh Hưng Yên mà còn vinh dự được Đài truyền hình VTV1 đưa tin.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang