CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày viết 23/10/2019 12:21:40

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), để tôn vinh sự đóng góp của các cán bộ công nhân viên nữ đối với sự phát triển của HPC, BCH Công đoàn và BCH Đoàn TN Công ty CP Nhựa Hưng Yên phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chào mừng hết sức thiết thực như cuộc thi “Tay nghề kiểm hàng” và cuộc thi nấu ăn chủ đề "Bữa cơm vui vẻ”.

 Là một đơn vị có hàng ngàn cán bộ công nhân viên nữ tham gia, HPC thấu hiểu sự nỗ lực của những người phụ nữ trong việc phấn đấu lao động tốt bên cạnh thiên chức là người vợ, người mẹ tại gia đình nhỏ. Ban Lãnh đạo HPC cũng luôn tâm niệm, giá trị đích thực của sự thành công bền vững của HPC đến từ sự thành công, hạnh phúc của hàng ngàn người lao động. Do đó, ngày 20/10- ngày Phụ nữ Việt Nam chính là dịp để Ban Lãnh đạo HPC gửi gắm một lời tri ân sâu sắc tới sự đóng góp âm thầm, mẫn cán của hàng ngàn cán bộ công nhân viên nữ. Chương trình đã được tổ chức hết sức ấm áp, vui vẻ với hai hoạt động hết sức thú vị.

 Cuộc thi “Tay nghề kiểm hàng” là hoạt động hướng đến nâng cao tay nghề kiểm tra chất lượng sản phẩm HPC, đồng thời tăng khả năng phối hợp giữa các cá nhân kiểm hàng. Các đơn vị thành viên của HPC đã tổ chức thành 02 đội thi, thi đấu trực tiếp về kiến thức chuyên môn và tay nghề kiểm hàng. Cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và quyết liệt và không kém phần bất ngờ bởi sự cố gắng của các đội chơi. Đội chiến thắng chung cuộc là đội 1 với sự góp sức của các thành viên đến từ các đơn vị Bắc Á, Sơn Nam, Thăng Long, Minh Tâm.

PTGĐ Nguyễn Mạnh Tùng & Chủ tịch Công đoàn HPC trao hoa và kỷ niệm chương cho các đội tham gia cuộc thi “Tay nghề kiểm hàng”

Trái với sự nghiêm túc bởi tính chuyên môn của cuộc thi “Tay nghề kiểm hàng” thì cuộc thi “Bữa cơm vui vẻ” đem đến những phút thăng hoa khi những người cán bộ HPC tự tin thể hiện khả năng vào bếp đầy thuyết phục. Với chủ đề hết sức gần gũi là mỗi đội thi cần thực hiện 10 suất cơm trưa đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh và ngon miêng, cuộc thi không chỉ là một sân chơi mà còn là sự chủ động lắng nghe mong muốn từ người lao động của Ban Lãnh đạo HPC. 8 đội thi đã đem đến những phần dự thi đầy hứng khởi và khiến Ban Lãnh đạo không khỏi bất ngờ không chỉ bởi những món ăn ngon mà còn bởi những màn thuyết trình thực sự ấn tượng. Giải thưởng cao nhất thuộc về đội Châu Á, giải Nhì trao đến đội Việt Đức và giải Ba thuộc về đội Phố Hiến.

Đại diện Ban Lãnh đạo HPC trao hoa và kỷ niệm chương cho các đội tham gia cuộc thi “Tay nghề kiểm hàng”

Chương trình chào mừng 20/10 đã khép lại với rất nhiều tiếng cười và niềm vui. Thông qua 2 cuộc thi, một lần nữa Ban Lãnh đạo HPC tôn vinh những người cán bộ “vừa hồng vừa chuyên”, vừa giỏi việc chuyên môn vừa đảm đang việc nhà và gửi đến toàn thể các cán bộ công nhân viên HPC lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc!

Bài viết liên quan

Muốn sống 1 ngày trọn vẹn: Thử kế hoạch 18 phút sau!

Muốn sống 1 ngày trọn vẹn: Thử kế hoạch 18 phút sau!

Nếu bạn thực hiện những thứ giống nhau bằng những con đường tương tự lặp đi, lặp lại, kết quả có thế dự đoán được. Với kế hoạch 18 phút trên, bạn sẽ nhận được những thứ điều mà bạn phải làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Việc nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ tại tỉnh Hưng Yên mà còn vinh dự được Đài truyền hình VTV1 đưa tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

Nhận thức rõ vai trò việc phòng chống dịch Corona, ngày 05/02/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho toàn thể CBCNV tại HPC nhằm đảm bảo sức khoẻ người lao động.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang