TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ BẢO VỆ HPC ĐÃ GIÚP ĐỠ 2 CHÁU GÁI LẠC ĐƯỜNG THOÁT KHỎI KẺ XẤU

Ngày viết 03/08/2019 14:58:44

Ngày 02/08/2019, tổ bảo vệ của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát hiện 2 cháu gái đang đi cùng 1 đôi nam nữ có biểu hiện đáng nghi ngờ. Với nghiệp vụ của mình, tổ bảo vệ đã giúp 2 cháu gái thoát khỏi kẻ xấu và phối hợp với công an địa phương để các cháu trở về nhà bình an.

Chiều tối ngày 02/08/2019, tại chốt bảo vệ 91- Nguyễn Văn Linh (khu vực số 2 của HPC) đã phát hiện có hai cháu gái khoảng 13 tuổi, đi xe đạp điện cùng 1 đôi nam nữ có những biểu hiện nghi vấn. Với tinh thần trách nhiệm cao về phòng chống tội phạm, lực lượng bảo vệ tiếp cận thì các đối tượng khả nghi lập tức bỏ đi. Thấy vậy, lựa lượng bảo vệ đã chủ động đưa các cháu về phòng bảo vệ của HPC để đảm bảo an toàn và liên hệ với Công an phường An Tảo xử lý tiếp sự việc.

 Qua điều tra ban đầu, hai cháu gái là người quê Hà Nam rủ nhau đi chơi sang Hưng Yên. Khi đến Hưng Yên thì các cháu bị lạc đường, xe đạp điện thì hết điện và hai cháu đang đi tìm chỗ nạp điện nhờ. Các đối tượng xấu đã quan sát được và đang tiến hành tiếp cận để rủ cháu đi chơi. Rất may mắn, lực lượng bảo vệ tại HPC đã phát hiện rất đúng thời điểm và can thiệp kịp thời khiến kẻ xấu bỏ đi.

Hai cháu gái được đội bảo vệ HPC giúp đỡ thoát khỏi khỏi kẻ xấu

Không chỉ vậy, với lòng nhân ái, cứu giúp người khi gặp hoạn nạn, lực lượng bảo vệ HPC đã tích cực vừa chăm sóc 2 cháu, vừa phối hợp với cơ quan công an để tìm được gia đình cho cháu do các cháu không nhớ được địa chỉ chính xác hay số điện thoại gia đình. Đến 21h00 cùng ngày, công an phường An Tảo cũng đã tìm thấy người thân của hai cháu và trực tiếp đến trụ sở HPC để tiếp nhận tài sản của các cháu.

21h00 cùng ngày, đội bảo vệ HPC đã thực hiện bàn giao tài sản về cho đơn vị chức năng

Hành động của đội ngũ bảo vệ HPC đã được công an phường An Tảo ghi nhận cao bởi việc xử lý rất kịp thời, đúng quy định của pháp luật và được gia đình các cháu vô cùng cảm kích.

Ban lãnh đạo của HPC cũng theo sát sự việc và ngay lập tức tuyên dương, khen thưởng các cán bộ của chốt bảo vệ 91 nói riêng cùng toàn thể tập thể cán bộ tổ bảo vệ HPC nói chung vì tinh thần phòng chống tội phạm và những hành động nhân nghĩa rất đáng trân trọng.

 Trước sự động viên khích lệ của Ban Lãnh đạo, tổ bảo vệ HPC hết sức xúc động. Ông Phạm Xuân Bào thay mặt toàn thể cán bộ bảo vệ HPC đã hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các công việc được giao, để góp phần vào sự phát triển của công ty cũng như để lan toả các giá trị nhân văn tốt đẹp của HPC.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

Nhận thức rõ vai trò việc phòng chống dịch Corona, ngày 05/02/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho toàn thể CBCNV tại HPC nhằm đảm bảo sức khoẻ người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Tết Nguyên đán là một trong những nét đẹp truyền thống văn hoá tại Việt Nam, là dịp để trao tặng nhau những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân mới. Ngày 30/01/2020 tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý, Ban Lãnh đạo và Công đoàn HPC đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân thân tình và ấm cúng.

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Trong ngày 18/01/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức- thành viên trực thuộc Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức gói bánh chưng Tết dành tặng cho người nghèo tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu và những bệnh nhân tại Trung tâm Ưng bướu Hưng Yên.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang