TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CBCNV CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN

Ngày viết 10/09/2019 15:14:12

Ngày 09.09.2019, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Ban truyền thông và Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức thành công Tết Trung thu 2019 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” dành cho hàng trăm con em CBCNV công ty.

 Tết Trung thu được coi là ngày Tết thiếu nhi cổ truyền của Việt Nam, là dịp gia đình đoàn viên cùng phá cỗ trông trăng, là dịp các bé thiếu nhi háo hức mong chờ để được tham gia những trò chơi dân gian vô cùng thú vị. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo đã chỉ đạo tổ chức chương trình vui Tết Trung thu dành cho các con em của toàn thể CBCNV HPC. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của công ty CP Nhựa Hưng Yên, được phối hợp tổ chức bởi Ban truyền thông và Đoàn Thanh niên HPC, qua đó thể hiện sự chăm lo của công ty tới đời sống tinh thần của CBCNV và khẳng định HPC thực sự là ngôi nhà thứ 2 đầm ấm của tất cả các thành viên.

Chương trình Vui hội trăng rằm do Ban Lãnh đạo và Đoàn Thanh niên HPC tổ chức

Chương trình được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị như chơi các trò chơi dân gian, cuộc thi bày cỗ trông trăng, văn nghệ, biểu diễn thời trang... Đặc biệt, Ban Lãnh đạo công ty cũng đã trao tặng phần thưởng cho các bạn nhỏ có thành tích tốt trong học tập. Điều này góp phần tạo động lực lớn để động viên, khích lệ các bạn nhỏ chăm chỉ học tập, giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Hình ảnh các mâm cỗ

Nhân dịp Lễ Trung thu, Ban Lãnh đạo HPC thân chúc các con luôn vui khoẻ, học giỏi và chăm ngoan và kính chúc toàn thể CBCNV một mùa Tết Trung thu đoàn viên hạnh phúc.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

Nhận thức rõ vai trò việc phòng chống dịch Corona, ngày 05/02/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho toàn thể CBCNV tại HPC nhằm đảm bảo sức khoẻ người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Tết Nguyên đán là một trong những nét đẹp truyền thống văn hoá tại Việt Nam, là dịp để trao tặng nhau những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân mới. Ngày 30/01/2020 tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý, Ban Lãnh đạo và Công đoàn HPC đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân thân tình và ấm cúng.

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Trong ngày 18/01/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức- thành viên trực thuộc Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức gói bánh chưng Tết dành tặng cho người nghèo tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu và những bệnh nhân tại Trung tâm Ưng bướu Hưng Yên.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang