TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CBCNV CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN

Ngày viết 10/09/2019 15:14:12

Ngày 09.09.2019, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Ban truyền thông và Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức thành công Tết Trung thu 2019 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” dành cho hàng trăm con em CBCNV công ty.

 Tết Trung thu được coi là ngày Tết thiếu nhi cổ truyền của Việt Nam, là dịp gia đình đoàn viên cùng phá cỗ trông trăng, là dịp các bé thiếu nhi háo hức mong chờ để được tham gia những trò chơi dân gian vô cùng thú vị. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo đã chỉ đạo tổ chức chương trình vui Tết Trung thu dành cho các con em của toàn thể CBCNV HPC. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của công ty CP Nhựa Hưng Yên, được phối hợp tổ chức bởi Ban truyền thông và Đoàn Thanh niên HPC, qua đó thể hiện sự chăm lo của công ty tới đời sống tinh thần của CBCNV và khẳng định HPC thực sự là ngôi nhà thứ 2 đầm ấm của tất cả các thành viên.

Chương trình Vui hội trăng rằm do Ban Lãnh đạo và Đoàn Thanh niên HPC tổ chức

Chương trình được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị như chơi các trò chơi dân gian, cuộc thi bày cỗ trông trăng, văn nghệ, biểu diễn thời trang... Đặc biệt, Ban Lãnh đạo công ty cũng đã trao tặng phần thưởng cho các bạn nhỏ có thành tích tốt trong học tập. Điều này góp phần tạo động lực lớn để động viên, khích lệ các bạn nhỏ chăm chỉ học tập, giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Hình ảnh các mâm cỗ

Nhân dịp Lễ Trung thu, Ban Lãnh đạo HPC thân chúc các con luôn vui khoẻ, học giỏi và chăm ngoan và kính chúc toàn thể CBCNV một mùa Tết Trung thu đoàn viên hạnh phúc.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Sáng ngày 27/07/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ  (27/7/1947- 27/7/2020), Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã dâng hương, tưởng nhớ Anh hùng liệt sỹ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT NĂM 2020 CHO CBNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT NĂM 2020 CHO CBNV

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát vào trung tuần tháng 7/2020.

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

Công ty CP Nhựa hưng Yên (HPC) đã tăng cường nước giải khát để đảm bảo sức khoẻ cho người lao động trong những ngày nắng nóng vừa qua.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang