TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CBCNV CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN

Ngày viết 10/09/2019 15:14:12

Ngày 09.09.2019, dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, Ban truyền thông và Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức thành công Tết Trung thu 2019 với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” dành cho hàng trăm con em CBCNV công ty.

 Tết Trung thu được coi là ngày Tết thiếu nhi cổ truyền của Việt Nam, là dịp gia đình đoàn viên cùng phá cỗ trông trăng, là dịp các bé thiếu nhi háo hức mong chờ để được tham gia những trò chơi dân gian vô cùng thú vị. Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo đã chỉ đạo tổ chức chương trình vui Tết Trung thu dành cho các con em của toàn thể CBCNV HPC. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của công ty CP Nhựa Hưng Yên, được phối hợp tổ chức bởi Ban truyền thông và Đoàn Thanh niên HPC, qua đó thể hiện sự chăm lo của công ty tới đời sống tinh thần của CBCNV và khẳng định HPC thực sự là ngôi nhà thứ 2 đầm ấm của tất cả các thành viên.

Chương trình Vui hội trăng rằm do Ban Lãnh đạo và Đoàn Thanh niên HPC tổ chức

Chương trình được tổ chức với rất nhiều hoạt động thú vị như chơi các trò chơi dân gian, cuộc thi bày cỗ trông trăng, văn nghệ, biểu diễn thời trang... Đặc biệt, Ban Lãnh đạo công ty cũng đã trao tặng phần thưởng cho các bạn nhỏ có thành tích tốt trong học tập. Điều này góp phần tạo động lực lớn để động viên, khích lệ các bạn nhỏ chăm chỉ học tập, giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Hình ảnh các mâm cỗ

Nhân dịp Lễ Trung thu, Ban Lãnh đạo HPC thân chúc các con luôn vui khoẻ, học giỏi và chăm ngoan và kính chúc toàn thể CBCNV một mùa Tết Trung thu đoàn viên hạnh phúc.

Bài viết liên quan

TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ BẢO VỆ HPC ĐÃ GIÚP ĐỠ 2 CHÁU GÁI LẠC ĐƯỜNG THOÁT KHỎI KẺ XẤU

TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ BẢO VỆ HPC ĐÃ GIÚP ĐỠ 2 CHÁU GÁI LẠC ĐƯỜNG THOÁT KHỎI KẺ XẤU

Ngày 02/08/2019, tổ bảo vệ của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát hiện 2 cháu gái đang đi cùng 1 đôi nam nữ có biểu hiện đáng nghi ngờ. Với nghiệp vụ của mình, tổ bảo vệ đã giúp 2 cháu gái thoát khỏi kẻ xấu và phối hợp với công an địa phương để các cháu trở về nhà bình an.

THỜI TIẾT NẮNG NÓNG KỶ LỤC- CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN CHÚ TRỌNG NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN.

THỜI TIẾT NẮNG NÓNG KỶ LỤC- CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN CHÚ TRỌNG NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN.

Tháng 6/2019 được ghi nhận xuất hiện nắng nóng với nền nhiệt cao kỷ lục kéo dài. Ngay lập tức, Ban Lãnh đạo Công ty CP Nhựa Hưng Yên (HPC) đã đưa ra các chính sách hỗ trợ nâng cao sức khoẻ cho người lao động. Đài truyền hình Hưng Yên đã đưa tin.

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH TÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG.

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH TÂN VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG.

Ngày 30/05/2019, Đảng uỷ Tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng dành cho đồng chí Nguyễn Minh Tân, Bí Thư Đảng Uỷ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang