HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

Ngày viết 10/06/2020 09:34:59

Ngay từ những ngày đầu hè 2020, nắng nóng đã trở nên gay gắt và kéo dài trong nhiều ngày khiến nền nhiệt luôn ở mức xấp xỉ 40 độ C. Thời tiết nắng nóng cũng khiến gia tăng nền nhiệt tại các khu vực sản xuất, gây nên oi bức và dễ phát sinh tình trạng mệt mỏi cho người lao động.

 Trước tình hình đó, lãnh đạo HPC đã chủ động tăng cường nước mát giải nhiệt (nước thanh nhiệt, chè, nước giải khát, sữa tươi) kèm theo sữa chua, hoa quả… Nhờ đó, người lao động có 1 nhịp nghỉ ngắn giữa ca làm việc, bổ sung thêm nước và vitamin để tái tạo sức khoẻ đảm bảo chất lượng sức khoẻ cho những giờ làm việc tiếp theo.

 Việc bổ sung thêm nước giải khát và đồ ăn nhẹ cho người lao động đã được Ban Lãnh đạo HPC yêu cầu là chương trình hành động bắt buộc mỗi khi thời tiết không tốt như quá nóng hoặc quá lạnh. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến gánh nặng chi phí vận hành doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với phương châm “Người lao động là tài sản quý”, Ban Lãnh đạo HPC vẫn quyết tâm phải đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ người lao động.

 Chính các hoạt động quan tâm thiết thực, kịp thời và bền bỉ của Ban Lãnh đạo HPC nên các CBCNV thực sự tin tưởng, gắn bó với doanh nghiệp. Được trở thành 1 người lao động của HPC là một niềm tự hào không nhỏ với những người dân địa phương. Rất nhiều gia đình đã có tới 2, 3 thế hệ đều là CBCNV của HPC và có cuộc sống ngày càng ổn định, hạnh phúc.

 Chính nhờ việc lấy chữ “Tâm” làm gốc trong việc sử dụng lao động nên HPC đã duy trì và phát triển được đội ngũ hơn 2.000 lao động trong suốt chặng đường hình thành & phát triển của công ty. Những nỗ lực này cũng góp phần không nhỏ giúp HPC được ghi nhận trong mắt các đối tác Nhật Bản nói riêng và đối tác quốc tế nói chung.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 TRONG 10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT NĂM 2020

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 TRONG 10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT NĂM 2020

Ngày 29/9/2020, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2020, trong đó công ty CP Nhựa Hưng Yên là một trong những doanh nghiệp đứng đầu Top 10 công ty bao bị nhựa uy tín nhất.

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Sáng ngày 27/07/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ  (27/7/1947- 27/7/2020), Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã dâng hương, tưởng nhớ Anh hùng liệt sỹ Việt Nam.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang