ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Ngày viết 20/01/2020 15:52:30

 

Trong ngày 18/01/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức- thành viên trực thuộc Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức gói bánh chưng Tết dành tặng cho người nghèo tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu và những bệnh nhân tại Trung tâm Ưng bướu Hưng Yên.

 Trong quan niệm của người Việt, chiếc bánh chưng là đại diện cho sự no đủ trong mỗi dịp Tết cổ truyền, đồng thời mang nhiều ý nghĩa sâu xa về truyền thuyết dân tộc, về sự giao hoà của tinh hoa đất trời. Chính vì vậy, mỗi dịp Tết đến xuân về, người Việt không bao giờ thiếu chiếc bánh chưng xanh để dâng cúng tổ tiên cũng như mâm cơm ngày Tết.

Hình ảnh Đoàn thanh niên HPC tự tay gói bánh chưng Tết.

Hiểu được giá trị nhân văn sâu sắc đó, cùng với mong muốn những người nghèo không may mắn có một cái Tết ấm no hơn, Đoàn Thanh niên của HPC đã tổ chức hoạt động gói bánh chưng Tết để biếu tới những người nghèo tại địa phương. Điều rất đáng trân trọng là các bạn thanh niên đã tự tay làm tất cả các khâu từ chuẩn bị lá, nguyên liệu cho đến gói bánh và luộc bánh. Trong thời điểm giáp Tết, mọi người đều tất tả lo cho cái Tết của nhà thì việc bỏ thời gian, tâm sức của các cán bộ Đoàn Thanh niên HPC là hết sức đáng khen ngợi. Không chỉ vậy, hoạt động của Đoàn Thanh niên đã thu hút được sự ủng hộ của các CBCNV tại Nhựa Việt Đức, thêm một lần lan toả tinh thần cho đi đầy nhân văn của HPC.

Lãnh đạo và đại diện Đoàn Thanh niên  Công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức trao quà tận tay cho những người nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20/01/2020 (tức ngày 26 tháng chạp Âm lịch), Đoàn Thanh niên cùng Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức đã tổ chức trao tặng những chiếc bánh chưng cùng các phần quà đến tận tay những người nghèo tại Trung tâm Hi vọng Tiên cầu và các bệnh nhân tại Trung tâm Ung bướu Hưng Yên, thay cho lời chúc một năm mới sung túc, tài lộc và tràn đầy may mắn.

Bài viết liên quan

Muốn sống 1 ngày trọn vẹn: Thử kế hoạch 18 phút sau!

Muốn sống 1 ngày trọn vẹn: Thử kế hoạch 18 phút sau!

Nếu bạn thực hiện những thứ giống nhau bằng những con đường tương tự lặp đi, lặp lại, kết quả có thế dự đoán được. Với kế hoạch 18 phút trên, bạn sẽ nhận được những thứ điều mà bạn phải làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Việc nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ tại tỉnh Hưng Yên mà còn vinh dự được Đài truyền hình VTV1 đưa tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

Nhận thức rõ vai trò việc phòng chống dịch Corona, ngày 05/02/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho toàn thể CBCNV tại HPC nhằm đảm bảo sức khoẻ người lao động.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang