CÔNG TY CỔ PHẨN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC TRAO HƠN 700 SUẤT QUÀ TẾT CHO NHỮNG EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI HƯNG YÊN

Ngày viết 16/01/2020 09:54:44

Ngày 15/1/2020, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phẩn Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức trao tặng hơn 700 suất quà Tết cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để các em có một Xuân Canh Tý 2020 đủ đầy, hạnh phúc.

 

Việc trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm thường niên của Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên trong mỗi dịp Tết cổ truyền Việt Nam.  Trong dịp Tết Canh Tý 2020 này, Công ty Cổ Phần Nhựa Hưng Yên đã tổ chức trao tặng hơn 700 suất quà Tết đến với các em nhỏ không may mắn, cụ thể là 225 suất quà cho Trung tâm khuyết tật Tiên Lữ, 250 suất quà cho Trung Tâm Thần kinh Tân Cầu và 233 suất quà cho Trung tâm khuyết tật huyện Khoái Châu. Mỗi túi quà  như một lời chúc những điều tốt lành tới các em.

Trực tiếp tham gia tại hoạt động này, đại diện Ban Điều hành HPC, Ban cố vấn HPC, Giám đốc các Nhà máy thành viên và Đoàn thanh niên, Đoàn cán bộ của đã đi đến từng Trung tâm, động viên, khích lệ các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh; chúc các em và gia đình đón 1 cái Tết  hạnh phúc và trao quà đến tận tay của từng em nhỏ.

 

Các em nhỏ tại Trung tâm khuyết tật, Trung tâm Thần kinh huyện Khoái Châu vô cùng vui mừng, rạng rỡ khi đón nhận món quà từ các cán bộ HPC. Các em cũng hứa sẽ cố gắng để luôn sống tích cực, vui vẻ và trở thành người có ích cho xã hội.

 

Với tôn chỉ “Lan toả thành công, nâng tầm hạnh phúc”, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên không chỉ nỗ lực chăm lo đời sống cán bộ công nhân viên hạnh phúc hơn mà còn chăm lo đến đời sống dân sinh của tỉnh nhà. Tôn chỉ đầy nhân văn này đã và đang được thực hiện thông qua các hoạt động hết sức thiết thực của HPC và nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của chính quyền, đoàn thể và người dân địa phương.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

Nhận thức rõ vai trò việc phòng chống dịch Corona, ngày 05/02/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho toàn thể CBCNV tại HPC nhằm đảm bảo sức khoẻ người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Tết Nguyên đán là một trong những nét đẹp truyền thống văn hoá tại Việt Nam, là dịp để trao tặng nhau những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân mới. Ngày 30/01/2020 tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý, Ban Lãnh đạo và Công đoàn HPC đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân thân tình và ấm cúng.

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Trong ngày 18/01/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức- thành viên trực thuộc Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức gói bánh chưng Tết dành tặng cho người nghèo tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu và những bệnh nhân tại Trung tâm Ưng bướu Hưng Yên.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang