CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Ngày viết 27/07/2020 18:44:04

Sáng ngày 27/07/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ  (27/7/1947- 27/7/2020), Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã dâng hương, tưởng nhớ Anh hùng liệt sỹ Việt Nam.

Với sự thành kính trang nghiêm, đoàn đại biểu HPC đã thắp hương và dành 1 phút mặc niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thành kính nghiêng mình bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những người chiến sỹ yêu nước đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đoàn đại biểu HPC dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Sau lễ viếng, đoàn đại biểu HPC còn tổ chức thăm hỏi nhiều gia đình thương binh tại địa phương để thể hiện sự trân trọng, ghi nhớ công lao, sự chiến đấu quên mình của các đồng chí.

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” đó là tôn chỉ được Ban Lãnh đạo HPC lựa chọn, giữ gìn trong suốt những năm qua. Những cuộc chiến tranh qua đi chưa tròn 1 thế kỷ. Ngày hôm nay, được sống và làm việc trong tự do, bình yên là niềm hạnh phúc phải đổi bằng máu thịt của bao thế hệ ông cha đi trước. Bởi vậy, Ban Lãnh đạo HPC luôn thể hiện sự trân quý với sự hi sinh của các anh hùng thương binh, liệt sỹ của đất nước và lan toả giá trị nhân văn tốt đẹp đó qua những hoạt động hết sức thiết thực.

Bài viết liên quan

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT NĂM 2020 CHO CBNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT NĂM 2020 CHO CBNV

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát vào trung tuần tháng 7/2020.

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

Công ty CP Nhựa hưng Yên (HPC) đã tăng cường nước giải khát để đảm bảo sức khoẻ cho người lao động trong những ngày nắng nóng vừa qua.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang