CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT NĂM 2020 CHO CBNV

Ngày viết 27/07/2020 16:35:19

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát vào trung tuần tháng 7/2020.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một hoạt động thường niên được HPC hết sức chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, truyền lửa nhiệt huyết, tái tạo sức lao động cho CBNV để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa HPC phát triển mạnh mẽ trong 6 tháng cuối năm, chinh phục các mục tiêu kinh doanh đã cam kết. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đại gia đình HPC được giao lưu, kết nối để tạo dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó. Chính vì vậy, Ban tổ chức chương trình đã lựa chọn “Kết sức mạnh- Nối thành công” là chủ đề xuyên suốt cho chuỗi hoạt động.

Ảnh 1: Chương trình “Kết sức mạnh- Nối thành công” tổ chức tại Nhà máy Việt Đức

Mở đầu cho chuỗi sự kiện là chương trình nghỉ mát của Nhà máy Việt Đức tại Cúc Phương (Ninh Bình); sau đó Nhà máy Thăng Long, Sơn Nam, Phố Hiến tại Hạ Long (Quảng Ninh) và kết thúc là Nhà máy Nhựa 1, Bắc Á, Châu Á, Minh Tâm tại Sầm Sơn (Thanh Hoá). Hơn 1.200 CBNV đều được hưởng kỳ nghỉ mát dài 3 ngày 2 đêm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước nhằm đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thực sự chất lượng cho người lao động.

Ảnh 2: Hoạt động tại bãi biển vào bình minh vô cùng thú vị

Với tâm huyết đó, HPC còn tổ chức rất nhiều các chương trình kết nối “team building” sôi động như chương trình huấn luyện công binh “Hành trình vượt qua chính mình”; chương trình lửa trại, chương trình giao lưu văn nghệ và nhiều hoạt động thú vị khác trong suốt kỳ nghỉ.

Ảnh 3: Chương trình teambuilding được xây dựng rất công phu

Ảnh 4: Kỳ nghỉ đầy ý nghĩa bên gia đình và đồng nghiệp

Ảnh 5: Kỳ nghỉ tạo động lực cho CBNV hăng say lao động

“Tôi thực sự xúc động trước sự chăm sóc chu đáo, ân cần của Ban Lãnh đạo HPC. Chúng tôi rất vui, chưa bao giờ chúng tôi thấy thân thiết với những đồng nghiệp và gần gũi với Ban lãnh đạo đến vậy. Tôi rất cám ơn HPC đã cho tôi 1 kỳ nghỉ thật tuyệt vời”- Chị Huyền, cán bộ HPC đã chia sẻ sau kỳ nghỉ mát.

Hi vọng kỳ nghỉ đem lại nguồn năng lượng tích cực, gắn kết và tràn đầy quyết tâm cho toàn bộ CBNV và tạo thành động lực mạnh mẽ cho HPC tiến bước mạnh mẽ, chinh phục thành công trong một năm 2020 đầy thử thách.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 TRONG 10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT NĂM 2020

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 TRONG 10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT NĂM 2020

Ngày 29/9/2020, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2020, trong đó công ty CP Nhựa Hưng Yên là một trong những doanh nghiệp đứng đầu Top 10 công ty bao bị nhựa uy tín nhất.

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Sáng ngày 27/07/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ  (27/7/1947- 27/7/2020), Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã dâng hương, tưởng nhớ Anh hùng liệt sỹ Việt Nam.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang