CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Ngày viết 29/02/2020 11:45:24

Việc nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ tại tỉnh Hưng Yên mà còn vinh dự được Đài truyền hình VTV1 đưa tin.

 

Hàng ngày, tất cả các cán bộ công nhân viên và các khách hàng đến làm việc tại HPC đều được đo thân nhiệt. Bên cạnh đó, HPC còn tổ chức các buổi tuyên truyền về cách thức phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang kèm vitamin và nước rửa tay khô. Chính nhờ sự thực thi phòng chống dịch bệnh nghiêm túc này, HPC nhận được sự đánh giá cao từ phía các bạn hàng Nhật Bản nói riêng và quốc tế nói chung.

 

Trong bối cảnh toàn khối doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn từ dịch bệnh gây khan hiếm nguồn cung nguyên liệu và đơn hàng giảm mạnh; chính nhờ sự chủ động phòng chống dịch bệnh nên HPC không bị ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh thậm chí sản lượng đặt hàng đang có xu hướng tăng mạnh lên tới 20-30 % so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, không chỉ là các đơn hàng từ khách hàng cũ, có khá nhiều đơn hàng mới đến từ các khách hàng quốc tế mới, đây thực sự là một điểm sáng về kinh doanh trong toàn cảnh bức tranh nền kinh tế đang rất ảm đạm.

 

“Trong nguy luôn có cơ”, việc chuẩn hoá quy trình hoạt động sản xuất trong suốt hàng chục năm đã góp phần không nhỏ giúp HPC có những bước đi đầy mạnh mẽ tại thời điểm này.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC PHÁT TẶNG KHẨU TRANG, CỒN, VITAMIN CHO TOÀN THỂ CBCNV

Nhận thức rõ vai trò việc phòng chống dịch Corona, ngày 05/02/2020, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã phát tặng khẩu trang, cồn, vitamin cho toàn thể CBCNV tại HPC nhằm đảm bảo sức khoẻ người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN CHÚC TẾT TOÀN THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Tết Nguyên đán là một trong những nét đẹp truyền thống văn hoá tại Việt Nam, là dịp để trao tặng nhau những lời chúc ý nghĩa tốt đẹp cho những ngày đầu xuân mới. Ngày 30/01/2020 tức ngày mùng 6 Tết Canh Tý, Ban Lãnh đạo và Công đoàn HPC đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân thân tình và ấm cúng.

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

ĐOÀN THANH NIÊN HPC TỔ CHỨC GÓI BÁNH CHƯNG TẾT DÀNH TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO

Trong ngày 18/01/2020, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa Việt Đức- thành viên trực thuộc Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức gói bánh chưng Tết dành tặng cho người nghèo tại Trung tâm Hi Vọng Tiên Cầu và những bệnh nhân tại Trung tâm Ưng bướu Hưng Yên.

Liên hệ

-
-

Đối tác

redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang