CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN ĐI ĐẦU TRONG VIỆC THỰC THI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19

Ngày viết 29/02/2020 11:45:24

Việc nghiêm túc triển khai công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã nhận được sự đánh giá cao không chỉ tại tỉnh Hưng Yên mà còn vinh dự được Đài truyền hình VTV1 đưa tin.

 

Hàng ngày, tất cả các cán bộ công nhân viên và các khách hàng đến làm việc tại HPC đều được đo thân nhiệt. Bên cạnh đó, HPC còn tổ chức các buổi tuyên truyền về cách thức phòng chống dịch bệnh, phát khẩu trang kèm vitamin và nước rửa tay khô. Chính nhờ sự thực thi phòng chống dịch bệnh nghiêm túc này, HPC nhận được sự đánh giá cao từ phía các bạn hàng Nhật Bản nói riêng và quốc tế nói chung.

 

Trong bối cảnh toàn khối doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn từ dịch bệnh gây khan hiếm nguồn cung nguyên liệu và đơn hàng giảm mạnh; chính nhờ sự chủ động phòng chống dịch bệnh nên HPC không bị ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh thậm chí sản lượng đặt hàng đang có xu hướng tăng mạnh lên tới 20-30 % so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, không chỉ là các đơn hàng từ khách hàng cũ, có khá nhiều đơn hàng mới đến từ các khách hàng quốc tế mới, đây thực sự là một điểm sáng về kinh doanh trong toàn cảnh bức tranh nền kinh tế đang rất ảm đạm.

 

“Trong nguy luôn có cơ”, việc chuẩn hoá quy trình hoạt động sản xuất trong suốt hàng chục năm đã góp phần không nhỏ giúp HPC có những bước đi đầy mạnh mẽ tại thời điểm này.

Bài viết liên quan

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 TRONG 10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT NĂM 2020

CÔNG TY CP NHỰA HƯNG YÊN TỰ HÀO ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ 1 TRONG 10 CÔNG TY BAO BÌ UY TÍN NHẤT NĂM 2020

Ngày 29/9/2020, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2020, trong đó công ty CP Nhựa Hưng Yên là một trong những doanh nghiệp đứng đầu Top 10 công ty bao bị nhựa uy tín nhất.

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

THƯ MỜI TRIỂN LÃM HPC 2020

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Sáng ngày 27/07/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ  (27/7/1947- 27/7/2020), Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã dâng hương, tưởng nhớ Anh hùng liệt sỹ Việt Nam.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang