CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TRAO TẶNG TRANG THIẾT BỊ CHO CÁC BỆNH VIỆN, TRUNG TÂM Y TẾ HƯNG YÊN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Ngày viết 09/04/2020 15:55:39

Trước diễn biến của đại dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp gây ra sự khan hiếm cục bộ tại các cơ sở y tế; Ban lãnh đạo Công ty CP Nhựa Hưng Yên khẩn trương ủng hộ các trang thiết bị cần thiết cho các đơn vị y tế tại tỉnh nhà. Cụ thể, HPC đã gửi tặng quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay, nước rửa tay diệt khuẩn tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên và Trung tâm y tế tỉnh Hưng Yên. Đây là những trang thiết bị thiết yếu trong việc phòng chống dịch Covid 19 và đang bị khan hiếm do nhu cầu sử dụng tăng đột biến. Tổng giá trị vật phẩm được HPC trao tặng trong đợt này lên tới 300.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, ngày 08/04/2020, Ban Lãnh đạo HPC đã tiếp tục ủng hộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hưng Yên số tiền 100.000.000 đồng để chung tay cùng tỉnh nhà đầy lùi dịch Covid 19.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Mạnh Tùng- Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nhựa Hưng Yên trao tặng các cơ sở y tế địa phương.

Đây cũng là các hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động phòng chống dịch Covid đã được HPC triển khai hết sức nghiêm túc và kịp thời. Đối với nội bộ, HPC đã yêu cầu toàn bộ CBCNV phải thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước, trong và sau quá trình làm việc. Công ty cũng thực hiện việc làm việc từ xa đối với các nhóm nhân viên văn phòng để hạn chế tối đa các nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra. Đối với cộng đồng, HPC đi đầu khối doanh nghiệp tỉnh nhà về việc thực hiện trách nhiệm xã hội trong phòng chống dịch Covid 19.

Những hoạt động thiết thực, kịp thời và nhân văn của HPC nhận được sự đánh giá cao từ phía các cơ quan chính quyền địa phương tỉnh Hưng Yên, HPC được ghi nhận là một điển hình gương mẫu trong chủ động thực thi phòng chống bệnh tại doanh nghiệp nói riêng và góp phần nâng cao chất lượng y tế cộng đồng tại địa phương nói chung.

 

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Sáng ngày 27/07/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ  (27/7/1947- 27/7/2020), Đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã dâng hương, tưởng nhớ Anh hùng liệt sỹ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT NĂM 2020 CHO CBNV

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HƯNG YÊN TỔ CHỨC ĐI NGHỈ MÁT NĂM 2020 CHO CBNV

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần Nhựa Hưng Yên (HPC) đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan nghỉ mát vào trung tuần tháng 7/2020.

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

HPC CHỦ ĐỘNG ĐI ĐẦU TRONG VIỆC NÂNG CAO SỨC KHOẺ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG GAY GẮT

Công ty CP Nhựa hưng Yên (HPC) đã tăng cường nước giải khát để đảm bảo sức khoẻ cho người lao động trong những ngày nắng nóng vừa qua.

Liên hệ

-
-

Đối tác

Konnie39
redstarvn
Dow
Hanwa Co., LTD.
Sumitomo Chemical
Lotte Chemical
Mitsubishi Corporation
PTT
Sabic
Siam Cement Group (SCG)
Tosoh
+842213862818 Hien.hpc Về đầu trang